Icon Collap
...
Gia đình Ơn gọi - DVD
Tiêu điểm
  Thánh Clêmentê

  Chiến Sỹ Can Trường Trong Lòng Tin

  Ngày đăng: 16/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thánh Clêmentê-Chiến sỹ can trường của lòng tin một con người rất bình dị,rất thánh thiện nhưng không ai có thể tin được là Ngài có thể cứu độ bằng sự dấn thân nhiệt tâm với Bí Tích Hòa Giải để loan báo Tin Mừng cho những người nghèo khó. Đồng thời Ngài cũng luôn thao thức làm sao loan báo cho người giáo dân họ nghe được Tin Mừng...
  tha thứ - sống tha thứ

  Nút thắt của sự tha thứ

  Ngày đăng: 10/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Thiên Chúa đã dạy, đã làm gương và đã ra điều kiện để chúng ta tha thứ cho người khác bởi vì Thiên Chúa biết việc tha thứ này là điều cần thiết. Trước hết sự tha thứ đó sẽ đem lại bình an cho chính bản thân mình.
  Thập Giá Người Ngôn Sứ

  Thập Giá Của Ngôn Sứ

  Ngày đăng: 09/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  số phận của một người ngôn sứ hay Thập Giá của người ngôn sứ hôm nay đó chính là khi họ bị loại trừ bởi chính những người thân, chính những  người cùng quê hương với mình. Chúng ta cần ý thức được điều đó.
  mối tình nghiệt ngã

  Mối tình nghiệt ngã

  Ngày đăng: 06/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Nhưng than ôi! Thiên Chúa càng yêu con người thì con người càng trở nên hư đốn, càng trở nên phản bội. Và việc con người giết chết chính Chúa Giê-su cho thấy cái độc các khốn cùng của con người giành cho Thiên Chúa nhưng Thiên Chúa vẫn không bỏ cuộc.

  Hỏa ngục – Tội phải sa hỏa ngục

  Ngày đăng: 05/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Hỏa ngục - Tội phải sa hỏa ngục. Đó chính là tội vô cảm, vô tâm, thờ ở trước nỗi đau, trước sự bất hạnh của người khác, tội đó phải sa hỏa ngục. Và đó cũng là tội của con người suốt dòng lịch sử, nhất là trong thời đại chúng ta.
  cội rễ của nhiều đau khổ

  Cội rễ sinh ra nhiều đau khổ

  Ngày đăng: 04/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Cội rễ của nhiều đau khổ. Đó chính là việc sử dụng quyền bính sai mục đích và lạm dụng nó để thực hiện điều mình muốn. Chứ không phải điều mà Thiên Chúa muốn đặt để.
  làm thế nào để gỡ nút thắt trong cuộc sống

  Gỡ nút thắt

  Ngày đăng: 03/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Quả thật, Lời của Chúa không chỉ là lời hằng sống mà đó còn là những “chìa khóa” để tháo gỡ những “nút thắt” mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Vậy đâu là “nút thắt” và đâu là “chìa khóa” mà Chúa nói đến ngày hôm nay?
  khó thật

  Khó Thật

  Ngày đăng: 02/03/2021 - Tác giả: vien sinh
  Bằng việc xóa bỏ những tổn thương, những đổ vỡ hằng ngày trong cuộc sống. Để chúng ta có thể sống được lòng nhân từ với những ai đã từng làm tổn thương mình. Và sống được lòng tha thứ với những ai đã làm hại chúng ta hay chúng ta sống được tinh thần bao dung không kết án với những người khác.
  giá phải trả

  Giá phải trả

  Ngày đăng: 01/03/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Abraham đã phải trả giá cho lòng tin bằng việc hiến tế chính con một của mình là Isaac. Và chính Chúa Giêsu cũng phải trả giá bằng chính mạng sống mình.
  Lên núi Chúa

  Lên “núi” Chúa

  Ngày đăng: 28/02/2021 - Tác giả: NTT Giê-ra-đô
  Những giờ thinh lặng, những giờ cử hành phụng vụ Thánh, những giờ cầu nguyện say sưa với Chúa. Đó là những "núi Thánh" mà Chúa đang muốn chúng ta thực hành, chứ không phải nghe để rồi để đó. Mầu nhiệm vượt qua của Chúa Giê-su cho chúng ta chân lý, chết cho con người cũ và trở thành con người mới...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 13